รถเช่าเชียงราย , รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย

การเช่ารถพร้อมคนขับทำให้คุณเที่ยวเชียงรายได้ง่ายขึ้นมากน้อยเพียงใด วันนี้เรามาหาคำตอบกัน โดยเรานั้นมีข้อดีมาฝากคุณถึง 5 ข้อ สนใจคลิกเลย

5 ข้อดี ของบริการรถเช่าพร้อมคนขับเที่ยวเมืองชียงราย

หากทริปต่อไปของคุณคือ “เชียงราย” ตอนนี้คุณได้จองรถเช่าเชียงรายไปแล้วหรือยัง ?? บทความนี้เราจะมาแนะนำบริการรถเช่าพร้อมคนขับพาเที่ยวเชียงรายจาก “อิ๋วรถเช่าเชียงราย” นี่คือบริการเสริมที่เราภูมิใจนำเสนอมากที่สุด นอกจากที่เราจะเป็นศูนย์เช่ารถที่มีรถให้เลือกทุกประเภทแล้ว ในเรื่องของบริการเสริมอื่น ๆ เราก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ใครเช่นกัน โดยต่อจากนี้มาดูกันว่า เมื่อมีคนขับรถให้ระหว่างการท่องเที่ยว จะมีข้อดีอะไรเกิดขึ้นมาบ้าง ซึ่งเราได้นำข้อดีมายกตัวอย่างถึง 5 ข้อด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 1. บริการรถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย ทำให้มีผู้ชำนาญทางเป็นผู้นำทางให้

  เมื่อคุณรถเช่าพร้อมคนขับกับเรา การเที่ยวเชียงรายจะเป็นเรื่องง่ายเสียยิ่งกว่าง่าย การมาเที่ยวต่างเมืองสิ่งที่ทุกคนต้องทำคือ ค้นหาที่เที่ยว , ช่วยกันดูทาง , กด Google Map กันพัลวัน แต่เมื่อใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ หน้าที่ของคุณคือ เที่ยว ถ่ายรูป เที่ยว ถ่ายรูป เที่ยว ถ่ายรูป ไม่ต้องทำอะไรเลยทั้งสิ้น คนขับของเราชำนาญทางในทุกซอกซอยของเชียงราย พร้อมแนะนำจุดเด่นสวย ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปติดไม้ติดมือไปอวดเพื่อน ๆ ได้ตลอดการเดินทาง

 2. เพิ่มความสะดวกของการเดินทางให้มากขึ้น

  บริการรถเช่าพร้อมคนขับของเรา จะรับคุณถึงหน้าสนามบินเชียงราย เมื่อดำเนินการจองกับเราล่วงหน้าแล้ว คุณไม่ต้องดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติม เราจะรับ-ส่งจนถึงที่พัก สำหรับแก๊งค์เพื่อนที่มีจำนวนเยอะ ๆ ก็ไม่ต้องกังวล เรามีบริการรถตู้พร้อมคนขับให้เช่า เที่ยวเชียงรายอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องไปเบียดเสียด กับการเดินทางรูปแบบอื่น ๆ ให้เสียเวลาอีกด้วย

 3. ได้สัมผัสกับ “ของดี” ในเชียงรายอย่างครบถ้วน

  บริการรถเช่าพร้อมคนขับของเรา จะทำให้คุณได้พบกับของดีเมืองเชียงราย ครบทุกอย่าง ยิ่งมีเวลาการให้บริการมากเท่าไหร่ เราจะพาคุณไปเจอสิ่งดี ๆ มากขึ้นเท่านั้น ถึงแม้ว่าการหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สามารถตามหาได้จาก Google ตรงไหนมีอะไรดี ร้านไหนอร่อย แต่อย่าลืมว่า Google ไม่ได้รู้ไปเสียทุกอย่าง ถ้าในเชียงรายนั้นเรามั่นใจว่าคนขับของเรารู้ดีที่สุด คุณอยากทานอาหารประเภทไหน อยากนั่งร้านอะไร คนขับของเราพาไปได้ทุกที่อย่างแน่นอน

 4. สามารถวางแผนเที่ยวได้แม่นยำตรงใจ

  หลังจากเช่ารถพร้อมคนขับเรียบร้อยแล้ว เราจะมีการวางแผนเกี่ยวกับการเที่ยวเชียงรายกันก่อน โดยทางเรานั้นจะมีโปรแกรมท่องเที่ยวมานำเสนอ ว่าควรไปที่ไหนบ้าง มีสถานที่ห้ามพลาดอย่างไรบ้าง ซึ่งในส่วนนี้นักท่องเที่ยวสามารถเสนอความคิดเห็น ช่วยกันวางแผนการเที่ยวได้ ซึ่งนั่นจะทำให้โปรแกรมเที่ยวออกมาได้ดั่งใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด แถมยังได้รับคำปรึกษาจากคนขับเกี่ยวกับเส้นทาง ระยะเวลาการเดินทาง ทำให้โอกาสเกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงนั้น น้อยจนเกือบจะไม่มีเสียด้วยซ้ำ

 5. ลดความรับผิดชอบที่จะต้องแบกรับไปได้ 1 ประการ

  อิ๋วรถเช่าเชียงราย เป็นศูนย์รถเช่าในเชียงรายที่มีราคาถูกอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว แต่ราคาที่ถูกนั้นก็มาพร้อมกับบริการที่ดีเยี่ยม รถทุกคันของเรามีประกันชั้น 1 ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานไม่ต้องกังวล แม้เกิดเหตุไม่คาดฝันก็ยังมีการคุ้มครองอีกหนึ่งระดับ พร้อมกับการที่ไม่ได้ขับรถด้วยตนเอง ภาระที่ต้องแบกรับเกี่ยวกับการขับรถก็จะลดน้อยลง ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาเฉี่ยวชนให้หนักใจ สามารถเที่ยวได้อย่างเต็มความต้องการ หากคุณกำลังสงสัยว่า.. เช่ารถเชียงรายที่ไหนดี ?? เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคำตอบในใจของคุณจะเป็นเรานะครับ

บทส่งท้าย

อิ๋วรถเช่าเชียงราย เป็นผู้ให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับนำเที่ยวในเชียงราย เรามีรถเช่าให้ขับในเชียงรายหลากหลายรูปแบบ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถ SUV ไปจนถึง รถแบบ 7 ที่นั่ง ไม่ว่าจำนวนเพื่อนรวมทริปจะมีมากน้อยเพียงใด เราก็มีรถที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งหมด การติดต่อเพื่อขอเช่ารถก็ทำได้ไม่ยาก ดำเนินการด้วยขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนก็นำรถไปใช้ได้เลย แต่ในช่วงหน้าเทศกาลอาจต้องจองล่วงหน้า เนื่องจากมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก หากสนใจใช้บริการเรา ติดต่อเราได้จากช่องทางดังต่อไปนี้ได้เลย!!
เบอร์โทรศัพท์ : 093 371 0575
LINE : oam-1
Face book : อิ๋วรถเช่าเชียงราย aiw-carrent.com


แนะนำเชียงรายและช่วยว่างแผนจัดทริปเชียงราย
เที่ยวยังไงให้คุ้มค่า

เชียงรายเป็นเมืองท่องเที่ยวและมีเสน่ห์ในด้านวัฒนธรรม ผู้คนหน้ารักยิ้มแยมแจ่มใส มีธรรมชาติ ภูเขามากมาย

มีอาณาเขต

ซึ่งไม่แปลกเลยที่ช่วงฤดูหนาวจะมีนักท่องเที่ยว ขึ้นมาพักผ่อนที่นี้ สำคัญไปกว่านั้นคือการวางแผนการเที่ยวให้ได้เที่ยวมากที่สุดกับการเดินทางไกลในครั้งนี้ สิ่งสำคัญสุดคือการหารถเช่า เพราะถ้าไม่มีรถใช้ก็เหมือนมาเสียเที่ยวเลยที่เดียวคับ

ซึ่งทางร้านอิ๋วรถเช่าเชียงรายมีบริการ รถเช่าขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับ มีรถมากมายหลากหลายรุ่น ให้ท่านได้เลือกตัดสินใจ รถทุกคันเป็นรถใหม่และสะอาดแน่นอนทางเรารับประกันคับ เรามาเข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน ทริปเที่ยวเชียงรายที่ผมจัดให้ท่านสามารถสลับเปลี่ยนได้นะคับแล้วแต่ความสะดวกได้เลย

1 เราขึ้นเหนือก่อนเลย ที่ ไร่ชาฉุยฟง วัดถ้ำป่าอาชาทอง แล้วไปดอยแม่สลอง ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40-50 กม. มีไร่ชา101 วัดสันติคิรี แม่สลอง0กม.(ตลาดของฝาก) พระธาตุศรีนครินทร์ แวะพักที่นั้นได้มี รีสอร์ทและร้านกาแฟเยอะมาก หรือลงดอยแม่สลองมาและขึ้นดอยตุงต่อเลยก็ได้ แต่ทางจะเป็นขึ้นเขาลงเขาอีกทั้งทางโค้งเยอะ ผมแนะนำพักแม่สลองก่อน1คืน แต่ถ้ายังไหว มาดอยตุงต่อได้เลย เที่ยวดอยตุงจะมี จุดชมวิว กม.12 สวนดอกไม้ พระตำหนักดอยตุง พระธาตุดอยตุง ดอยช้างมูบ มาหมู่บ้านผาฮี้ หมู่บ้านผาหมี ถ้ำหลวง ขุนน้ำนานอน ชายแดนไทยพม่า ตลาดสายลมจอย อำเภอแม่สาย

2 ไปเชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ ที่มีแม่น้ำโขงกั้นแดนระหว่าง ไทย พม่า ลาว แวะเที่ยวดอยสะโง้ วัดพระธาตุเจดีหลวง วัดพระธาตุจอมกิติ วัดพระธาตุผาเงา

3 ไปเชียงของ เขตชายแดนค้าขายไทย-ลาว มีสะพานมิตรภาพ แห่งที่4 ติดน้ำโขง ขึ้นภูชี้ฟ้า ภูชี้เดือน ภูชี้ดาว ผาตั้ง น้ำตกภูซาง อำเภอเชียงคำ สามารถไปต่อที่ภูลังกา จังหวัดพะเยา และ ไปต่อที่จังหวัดน่านได้

4 เดินทางกลับเข้าเมือง ทางผ่านมีไร่เชิญตะวัน วัดร่องขุ่น สิงห์ปาร์คไร่บุญรอด วัดห้วยปลาก้าง วัดร่องเสือเต้น วัดมิ่งเมือง วัดพระธาตุจอมทอง หอนาฬิกาเชียงราย ตลาดไนท์บาร์ซ่า ถนนคนเดิน (คืนวันเสาร์)

5 ขึ้นดอยช้าง วัดแสงแก้ว ทางลงเชียงใหม่ น้ำพุร้อนแม่ขะจาน

6 ทริปไว้พระ9จอม เพื่อเป็นศิริมงคลในชีวิต ตั้งอยู่ในหลายอำเภอในจังหวัดเชียงราย

 1. วัดพระธาตุจอมสัก อ.เมือง
 2. วัดพระธาตุจอมกิตติ อ.เชียงแสน
 3. วัดพระธาตุจอมแจ้ง อ.แม่สรวย
 4. วัดพระธาตุจอมจัน อ.แม่จัน
 5. วัดพระธาตุจอมผ่อ (วัดอรัญวิเวกคีรี) อ.เวียงป่าเป้า
 6. วัดพระธาตุจอมแว่ อ.พาน
 7. วัดพระธาตุจอมจ้อ อ.เทิง
 8. วัดพระธาตุจอมทอง อ.เมือง
 9. วัดพระธาตุจอมหมอกแก้ว อ.แม่ลาว

ทางร้านอิ๋วรถเช่าเชียงราย มีบริการเช่ารถพร้อมคนขับ เป็นรถตู้ vip สำหรับ ลูกค้าที่มากันหลายๆท่าน ต้องการความสะดวกสบาย หรือ จะเป็น รถ suv/ppv 7ที่นั้ง (ฟอจูนเนอร์) หรือรถเก๋ง คนขับมีความเป็นมืออาชีพ ชำนาญเส้นทาง สุภาพเรียบร้อย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม